Chính sách bảo hành

I. Chính sách bảo hành
Bảo hành là quy định của công ty nhằm cam kết với khách hàng nhằm khác phục những lỗi hỏng hóc về kỹ thuật trong quá trình thi công cũng như phân phối sản phẩm xảy ra do lỗi của Phước Khải và nhà sản xuất tạo nên.
a. Các Quy định về bảo hành
Bảo hành sản phẩm:
Sản phẩm được sẽ được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành là thời gian kể từ ngày bàn giao sản phẩm cho khách hàng được ghi trong sổ bảo hành đến hết hạn được bảo hành, Tem nhãn bảo hành được quy định cụ thể đối với từng nhà sản xuất các mặt hàng đó.
– Khách hàng phải có phiếu bảo hành và tem bảo hành của Công ty cổ phần mỹ nghệ Phước Khải hoặc nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm, thương hiệu ghi trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có tem bảo hành và hãng bảo hàng thì phải có Sổ bảo hành của Công ty cổ phần mỹ nghệ Phước Khải.
Bảo hành về hạng mục công trình mà Công ty cổ phần mỹ nghệ Phước Khải thi công:
Tất cả các công trình của Phước Khải sẽ được bảo hành, nếu lỗi phát sinh đó do bên công ty chúng tôi trong quá trình thi công có sai sót về kỹ thuật, cũng như phương pháp thi công.
– Thời gian bảo hành được công ty chúng tôi thực hiện theo hợp đồng có ghĩ rõ phần được bảo hành và thời gian bảo hành của từng hạng mục.
– Việc thực hiện bảo hành có thể chúng tôi cam kết bằng uy tín đối với khách hàng, mà đôi khi không cần ghi rõ trong hợp đồng.
b. Các trường hợp không được công ty chúng tôi bảo hành
– Sản phẩm đã hết thời gian bảo được ghi trên sổ bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành của nhà sản xuất.
– Số mã vạch, số Serial trên sản phẩm của nhà sản xuất không xác định được hoặc đã sửa chữa sai so với Phiếu bảo hành.
– Các loại thiết bị bể bơi như, Máy gia nhiệt hồ bơi, máy bơm nước hồ bơi, Đèn hồ bơi, do dùng dòng điện sai quy định ghi trên hướng dẫn, gây cháy nổ, hỏng hóc hoặc bảo quản không đúng quy định theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
– Các tài liệu, dữ liệu hướng dẫn và phần mềm cung cấp miễn phí, lưu trữ kèm theo sản phẩm ( kể cả trong thời gian còn bảo hành sản phẩm).
– Khách hàng tự ý thảo dỡ, sửa chữa bởi cá nhân hoặc là các kỹ thuật viên không phải là nhân viên của Phước Khải.
– Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động của ngoại lực bên ngoài, dẫn đến biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bong tróc, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rĩ, nước từ bên ngoài chảy vào, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dung sai điện áp theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
– Phiếu bảo hành, Tem bảo hành bị tẩy xóa, rách, không còn Tem bảo hành.

II. BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG.
Bảo trì bảo dưỡng là: Bao gồm việc lau chùi sản phẩm, sửa chữa những lỗi kỹ thuật nhỏ, rửa lưới lọc, làm sạch bụi bên trong sản phẩm, bao gồm cả tư vấn hướng dẫn bảo trì cho khách hàng. Thời gian bảo trì, bảo dưỡng bằng cam kết giữa Công ty cổ phần mỹ nghệ Phước Khải và khách hàng.

III.VỀ ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ CỦA PHƯỚC KHẢI
Các sản phẩm bảo hành có thể được thực hiện tại Trung tâm bảo hành của Phước Khải hoặc tại nơi ở của khách hàng. Đối với các công trình thì việc thực hiện bảo hành là tại nơi công trình được thiết kế và xây dựng. Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của Phước Khải để được hướng dẫn cụ thể hơn.

IV. CAM KẾT CỦA PHƯỚC KHẢI ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TRONG DỊCH VỤ HẬU MÃI.
– Khi có bất cứ trục trặc gì về vận hành của công trình, hay sản phẩm sử dụng trong vận hành, trong khoản thời gian hành chính từ 7h30-17h30 các kỹ thuật viên của Công ty cổ phần mỹ nghệ Phước Khải sẽ có mặt để khắc phục sự cố của từ khi nhận đuợc thông báo của khách hàng.
– Nếu trong trường hợp thông báo của quý khách ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ thực hiện việc khắc phục này vào thời gian gần nhất cho khách hàng.
– Truờng hợp nếu sự cố gặp phải là truờng hợp phức tạp chúng tôi thực hiện việc gửi thiết bị về trung tâm bảo hành của Phước Khải để thực hiện việc kiểm tra toàn diện hơn.

V. CÁC LƯU Ý ĐỐI VỚI CAM KẾT
– Tất cả các sản phẩm được cam kết đối với các thiết bị hồ bơi đủ điều kiện bảo hành và như thỏa thuận cam kết ban đầu của chúng tôi với khách hàng.
– Các sản phẩm khi trả bảo hành có thể đuợc trả sang một sản phẩm cùng loại hoặc tương đương với sản phẩm ban đầu, chứ không phải chính xác sản phẩm ban đầu.
– Đối với các sản phẩm bảo hành hoặc đổi trả nếu sản phẩm đó không có trên thị truờng chúng tôi sẽ đổi trả cho quý khách sản phẩm hoàn toàn tương đương cùng chức năng và ở trạng thái hoạt động tốt nhất. Trong trường hợp quý khách vẫn không ưng ý với sản phẩm mới, chúng tôi sẵn sàng nhập sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với giá cả theo thị truờng và sự thỏa thuận của khách hàng với Phước Khải.

VI. LIÊN HỆ, THẮC MẮC VỀ KHIẾU NẠI BẢO HÀNH, BẢO TRÌ SẢN PHẨM VÀ CÔNG TRÌNH THI CÔNG.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ PHƯỚC KHẢI
Địa chỉ: P12A, Tháp B Tòa Madia Mart, 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline : : 0912668099 – 0987852486
E-Mail: info@phuockhai.com

Những trường hợp không được bảo hành:

  • Phiếu đăng ký không điền đầy đủ thông tin.
  • Thông tin (tên sản phẩm, mã số, ngày mua hàng) trên phiếu bảo hành và phiếu bảo hành không khớp nhau hoặc bị cạo sửa, tẩy xoá.
  • Tự ý tháo gỡ, thay đổi cấu trúc sản phẩm, sử dụng linh kiện không đúng quy cách và tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm.
  • Tự ý mang sản phẩm đến các trung tâm sửa chữa ngoài mạng lưới bảo hành.
  • Các sự cố khác do: vận chuyển, lắp đặt sai quy cách, dùng sai điện thế, nguồn điện không ổn định, các mối tiếp điện không tốt, sử dụng không đúng theo hướng dẫn, không đúng theo điều kiện bảo quản và sử dụng sản phẩm.
  • Các sự cố khách quan: hoả hoạn, lụt bão, sét đánh…
  • Các hao mòn thông thường, hình dáng bên ngoài cũng như hư hại đối với lớp sơn.
  • Không bảo hành cho hàng giả, hàng nhái sản phẩm.